ข่าวส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ - kachon.com

ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ
การเมือง

photodune-2043745-college-student-s

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ร่วมมือกันในการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ

เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอด 70 ปีแห่งการครองราชย์

ในการเชิญชวนพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าให้รวมใจเป็นหนึ่ง เพื่อส่งเสด็จพระองค์ท่านขึ้นสู่สวรรคาลัย ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2560

ด้วยการจัดทำหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “

จะมีการประมวลภาพเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ในแผ่นดิน ทั้งที่เกิดขึ้นมาแล้วและกำลังจะเกิดขึ้นในพระราชพิธีถวาย พระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ในแบบวันต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม-27 ตุลาคม 2560

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” จะมีการนำเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) สื่อประสม ทั้งแสงสีเสียงและภาพเคลื่อนไหวมาใช้อีกครั้งหนึ่ง

หลังจากที่เคยนำมาใช้กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับ “100 วัน น้อมอาลัยในหลวงภูมิพล” และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยยอดการจำหน่ายกว่าสามล้านฉบับ

อย่าพลาดประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทยส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” 14 วัน 14 ฉบับ ตั้งแต่ฉบับวันที่ 13 ตุลาคม 2560 ถึงฉบับวันที่ 27 ตุลาคม 2560.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com