การเมือง - kachon.com

การเมือง

เหตุอยู่บนหลักสากลและเป็นวิธีการที่ดีที่สุด ลั่นถ้า “บิ๊กตู่” ใจกล้าจะดูหล่อในสายตาสังคมทันที ยันไร้ถกนิรโทษในวงประชุม'เพื่อไทย'  

Read more

การเมือง

โฆษกกอ.รมน. เผยหลายกลุ่มตอบรับ ขยายเวลารับฟังปรองดองต่างจังหวัด เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม หวังครอบคลุมทุกด้าน พร้อมให้จนท.บูรณาการด้านการข่าว ดำเนินการสิ่งผิดกฎหมายจัดระเบียบสังคม

Read more

การเมือง

ระบุภาคใต้จะมีฝนตกหนักบางแห่ง เผย 26 จว.อ่วมรับวาตภัย บ้านเรือนประชาชนเสียหาย 5,644 หลัง ผู้เสียชีวิต 3 ราย ผู้บาดเจ็บ 5 ราย

Read more

การเมือง

โฆษก กอ.รมน. เผย ผบ.ทบ.สั่งการและเน้นย้ำให้ กอ.รมน.จังหวัด อำนวยความสะดวกทุกกลุ่มภาคส่วนให้ความคิดเห็นในพื้นที่อย่างแท้จริง ในการสร้างความปรองดอง และช่วยเหลือความเดือดร้อนของ ปชช.เพื่อสร้างความสุข ความเชื่อมั่นของ จนท.ภาครัฐ.

Read more

การเมือง

ปิดอ่าวอันดามันหวังฟื้นฟูสัตว์น้ำ เผยปีที่แล้วประชากรปลาทูเพิ่มสูงถึง 5.47 เท่า ขู่ชาวประมงฝ่าฝืนเจอโทษปรับ 1 หมื่น- 30 ล้านบาท หรือปรับ 5 เท่าของมูลค่าสินค้า

Read more

การเมือง

'บิ๊กจอม' ระบุ ทอ.หนุนการปรองดอง เป็นการเริ่มต้นที่ดี ยัน'บิ๊กตู่'ใช้เครื่องบินทหารปฏิบัติภารกิจได้ ชี้นายกรัฐมนตรีทุกคนมีสิทธิ์ใช้ไม่จำเป็นต้องมาจากทหาร หรือเป็นทหาร

Read more

การเมือง

"พิชัย" รัฐบาลทำธุกิจศูนย์กระจายสินค้า "อาลีบาบา" หลุดมือ ยัน "แจ๊ค หม่า" เปลี่ยนใจเลือกมาเลเซียเป็นสถานที่ตั้งค้าขายแทน เชื่อเป็นสัญญาณเตือนว่าไทยกำลังล้าหลัง อีกไม่นานจะเป็นกบถูกต้ม...

Read more

การเมือง

"อุเทน" มึน คสช.ใช้ ม.44 แค่สั่งคนคาดเข็มขัดนิรภัย สวดคนชงเรื่องทำให้อำนาจเสื่อม ติงอำนาจครอบจักรวาลกลับนำไปใช้แต่เรื่องจิ๊บจ๊อย ระบุแค่ ตร.ใช้ ก.ม.อย่างเคร่งครัดก็แก้ปัญหาได้แล้ว ยกคดีดัง "ลูกโหน่ง" ควบรถหรูชนจนมีคนตาย

Read more