การเมือง - kachon.com

การเมือง

"วรชัย" ย้ำเศรษฐกิจดิ่งเหว นักลงทุนหนี ปรับ ครม.ก็ไม่ช่วยตอบโจทย์ จี้ "ประยุทธ์" สร้างบรรยากาศเลือกตั้งบริสุทธิ์โปร่งใส ไม่สืบทอดอำนาจ

Read more

การเมือง

"ภูมิธรรม" ย้ำไม่ส่งตัวแทนเข้าร่วมถก ก.ม.ลูก 14 ธ.ค.นี้ ชี้แค่เพียงพิธีกรรม บอกที่ผ่านมาส่งความเห็นไปมากแต่ กรธ.ก็ไม่พิจารณา ซัดมีธงชัดเจน ระบุอยากทำอะไรเชิญทำตามที่สบายใจ และต้องกล้ารับผลที่จะเกิดขึ้นกับประเทศ

Read more

การเมือง

โฆษกกรธ.แจงอยากเห็นประเทศพัฒนาก็ต้องปฏิรูป หากพรรคไหนสงสัยมาถกกันในวงสัมมนา14ธ.ค.นี้ เตรียมเปิดก.ม.กกต.คิวต่อไปสัปดาห์หน้า

Read more

การเมือง

ปลัดแรงงานเผยเหตุไฟไหม้ห้องเก็บเอกสารสำนักงานคณะกรรมการค่าจ้าง อึ้ง!เปลวไฟไม่ระคาย พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชการที่9

Read more

การเมือง

“พรเพชร”ย้ำอย่ากังวลก.ม.พรรคการเมืองเป็นแค่ร่างเบื้องต้นยังปรับแก้ได้  ขณะที่สนช.เตรียมตั้งกมธ.ศึกษาร่างพ.ร.ป. เบื้องต้นชุดละ30คนจ่อประชุมเก็บตัวต่างจังหวัด2-3วัน

Read more

การเมือง

เพื่อไทยย้ำไม่ส่งตัวแทนเข้าร่วมแสดงความเห็นก.ม.ลูก 14 ธ.ค.นี้มองเป็นเพียงพิธีกรรมทำให้ดูดี ชี้ที่ผ่านมาส่งความเห็นไปมากแต่กรธ.ก็ไม่พิจารณา ซัดมีธงชัดเจน ระบุอยากทำอะไร เชิญทำตามที่สบายใจ และต้องกล้ารับผลที่จะเกิดขึ้นกับประเทศ

Read more

การเมือง

โฆษก รบ. เผย 3 แบงก์รัฐทยอยจ่ายเงินผู้มีรายได้น้อยแล้ว คาดเสร็จสิ้นปีนี้ มอบเป็นของขวัญปีใหม่คนไทย ปัดปรับขึ้นค่าครองชีพ ขรก.บำนาญ แจงปรับขึ้นร้อยละ 4 ตั้งแต่ปี 57

Read more

การเมือง

โฆษกห.เผย'รมว.กลาโหมกำชับให้ทุกเหล่าทัพติดตามสถานการณ์อุทกภัยใต้ต่อเนื่อง ช่วยประชาชนในพื้นที่วิกฤต จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายสู่ปกติ 

Read more