การเมือง - kachon.com

การเมือง

ครม.เห็นชอบ จัดตั้งกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน เพื่ออนาคตประเทศไทย Thailand future fund ระดมทุน 1 แสนล้าน เสนอขายให้แก่นักลงทุนในประเทศเป็นหลัก คาดไตรมาส 3 ปีนี้

Read more

การเมือง

“ไก่อู” แจงเหตุงดแถลงวาระครม. บอกสื่อคงไม่สนใจ ปัดหารือ 4 คำถามนายกฯ-บึ้มรพ.พระมงกุฎฯในที่ประชุมครม. ฟาก“บิ๊กตู่” ขอทุกหน่วยงานแก้น้ำท่วม อย่าลืมคำนึงน้ำแล้ง ย้ำต้องแก้ไขน้ำท่วมทั้งระบบ

Read more

การเมือง

'บิ๊กตู่'เชื่อรับมือน้ำท่วมได้หากฝนไม่มาก ชี้ปมรถหรูเกิดมานาน แต่รัฐบาลรื้อมาดำเนินคดี อย่าบอกรัฐบาลไม่มีผลงานปราบทุจริต พร้อมถามกลับสปท.เสนอปลดบอร์ดท่าอากาศยานไทย แจงไม่เอาเรื่องที่เป็นกระแสมาทำโดยไม่มีหลักฐาน

Read more

การเมือง

อดีต ส.ว.สุพรรณบุรี ยื่นหนังสือถึง ผบ.สส.ในฐานะประธานบอร์ดทีโอที ขอทราบเหตุผลเลือกบริษัท "ดีแทค" ได้รับสัมปทานคลื่นความถี่ 2300 MHz ทั้งที่ให้ผลตอบแทนน้อยกว่าบริษัทอื่นที่ยื่นข้อเสนอ

Read more

การเมือง

ประธานกรมเสนาธิการร่วม คณะกรรมาธิการทหารกลาง สาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางเยือนไทยในฐานะแขกของกองทัพไทย พร้อมยืนยันความร่วมมือระหว่างสองประเทศ โดยมีผบ.สส. ให้การต้อนรับ

Read more

การเมือง

'บิ๊กป๊อก' เผยเตรียมถกผวจ.ทั่วประเทศทำความเข้าใจคำถาม 4 ข้อ 2 มิ.ย.นี้ ชี้เจตนานายกฯ หวังปชช.เลือกตั้งได้รัฐบาลที่ดีที่สุด มอบศูนย์ดำรงธรรมเป็นหลักดำเนินการ

Read more

การเมือง

"วายพีดี" ยื่นหนังสือ ตอบ 4 คำถามนายกฯ เตือนสังคม อย่าหลงคำถามโยนหิน ตั้งสติอยู่กับความจริง 3 ประการ ปลุกลุกกดดันสิทธิการเลือกตั้ง ซัด 3 ปี ปฏิรูปล้มเหลว อัด 'บิ๊กตู่' ถามหาธรรมาภิบาล แต่ตัวเองไม่มี

Read more