การเมือง - kachon.com

การเมือง

"บิ๊กจอม" เข้าร่วมประชุม ผบ.ทอ.อาเซียนครั้งที่ 14 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนย้ำต่อเพื่อนแม่ทัพฟ้า ให้อาเซียนผนึกกำลัง 10 ชาติ จับมือหนุนรักษาสันติภาพและความมั่นคงในภูมิภาค...

Read more

การเมือง

ผู้ว่าการ สตง.ทำขึงขัง ดอดพบ ผบ.ทร. ขอข้อมูลจัดซื้อเรือดำน้ำตั้งทีมพิเศษตรวจสอบ คาดสัปดาห์เดียวรู้ผล เสียงอ่อยเอกสารลับเอาออกไปไม่ได้ หากพบสิ่งผิดปกติจะรีบเตือนทันทียันมีอิสระขอเกาะติดทุกขั้นตอน

Read more

การเมือง

พล.ต.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ เผย กระบวนการสร้างความสามัคคีปรองดอง เดินหน้าถึงปลายทางการสอบทานข้อมูลความเห็นร่วมทั่วประเทศ ไม่ให้ตกหล่น ก่อนจัดทำความเห็นร่วมที่สมบูรณ์

Read more

การเมือง

"มหาดไทย" เจ้าภาพจัดใหญ่ ขนสุดยอดสินค้าทุกจังหวัดทั่วไทยมาให้ช็อป 3 เดือนเต็ม สร้างโอกาสให้เกษตรกรและผู้ประกอบการรายย่อยมีที่ขายสินค้า เชื่อมโยงการตลาดจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคโดยตรง ช่วยสร้างงานสร้างรายได้สู่ชุมชนอย่างยั่งยืน

Read more

การเมือง

'พล.อ.อ.จอม' ร่วมประชุมสุดยอดผู้นำกองทัพอากาศอาเซียน ครั้งที่ 14 ชี้ทำ HADR ประเทศเดียวไม่มีทางสำเร็จ แต่รวมกัน 10 ชาติ ไม่มีอะไรที่ไม่สำเร็จ แนะออกไปช่วยเหลือคนต้องใช้ใจปฏิบัติอย่าไปเพียงเพราะถูกสั่งให้ไป

Read more

การเมือง

รองปลัด มท.ยันไม่จำเป็นต้องใช้ม.44 เร่งสางคดีค้าประเวณีที่แม่ฮ่องสอน มั่นใจกลไกปกติจัดการได้ พร้อมยันไม่มีการแทรกแซงกระบวนการตรวจสอบ

Read more