การเมือง - kachon.com

การเมือง

"ประวิตร" สั่ง "เสรี" หยุดจ้อปม "นิรโทษฯ" ย้ำไม่เอา แนะอยากเสนอให้มาที่ กห. ไล่ไม่ฟังก็ไปตั้ง คกก.เอง ไฟเขียว "สุเทพ" ไลฟ์สดปรองดอง ถ้าไม่ผิด ก.ม.สร้างขัดแย้ง

Read more

การเมือง

“พล.อ.อ.คณิต”ชิ่งหลบเวทีถกกม.ปฏิรูปสื่อ รองโฆษกรัฐบาลชี้สื่อไม่ใช่ฐานันดรที่สี่ ระบุสื่อแตะต้องได้ –อย่าคิดว่าดีกว่าคนอื่น  ด้านตัวแทนสื่อฯอัดรัฐบาลเลวเท่านั้นที่กลัวการตรวจสอบ  

Read more

การเมือง

'วีระ สมความคิด'ระบุสู้คดีไม่กลัว กลัวถูกใช้อำนาจพิเศษลั่นพร้อมที่จะเดินไปให้ฆ่า ขณะที่ชาวโลกออนไลน์ได้เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากพร้อมกับให้ยืดหยัดต่อสู้เพื่อความถูกต้องต่อไป

Read more

การเมือง

นายกฯ เผยใช้ ก.ม.ปกติเรียกเก็บภาษี "ทักษิณ" ปมขายหุ้น "ชินคอร์ป" ให้ "เทมาเส็ก" ด้าน "ขุนคลัง" ทำหน้าเครียด ปัดพูดถึง โยนถามคนกล่าวอ้าง

Read more

การเมือง

มูลนิธิเพื่อผู้บริโภคส่งหนังสือถึง 5 บริษัทอาหารฟาสต์ฟู้ดยักษ์ใหญ่ จี้งดซื้อเนื้อสัตว์จากฟาร์มที่ใช้ยาปฏิชีวนะ หวังลดยอดเจ็บ-ตายจากเชื้อดื้อยา อึ้งเจอเนื้อหมูจาก 2 ตลาดสดยักษ์ใหญ่ ปนเปื้อน จ่อส่งหนังสือกรมปศุสัตว์-อย.-เจ้าของตลาด ตรวจสอบ

Read more

การเมือง

ครม.เห็นชอบหลักการใหญ่ร่าง พ.ร.บ.ยุทธศาสตร์ชาติ-ปฏิรูปประเทศ แต่ให้กฤษฎีกาปรับแก้ 3 ประเด็น เพิ่มทบทวนยุทธศาสตร์ทุก 5 ปี

Read more

การเมือง

'บิ๊กฉัตร'ลงพื้นที่แก้ไขโรคระบาดหนอนหัวดำทำลายมะพร้าวกว่า 7.8 หมื่นไร่ เล็งของบจากครม.แก้โรคระบาด วอนฟังความรู้จากกรมวิชาการเกษตร ขู่แก้ไม่ได้ยุบกรมแน่  ชี้ปัญหาเกษตรมีมาก งงกษ.ตั้งมา100 กว่าปีไม่มีแผนพัฒนาปฎิรูปภาคเกษตรยั่งยืน

Read more