การเมือง - kachon.com

การเมือง

สภาเภสัชฯ จี้อย.ตัดทิ้ง ม. 24(3) ในร่างพ.ร.บ.ยาเสริมเนื้อหาอบรมคน หวั่นเปิดช่องนายทุนเปิด “ร้านขายยาพันธุ์ใหม่” กระทบความปลอดภัยปชช. ยันคัดค้านจนถึงกฤษฎีกา

Read more

การเมือง

แฉบ.เรือนำเที่ยวนอมินีจีนป่วนมาตรการคุมนักท่องเที่ยว“สิมิลัน”  กรมอุทยานฯยันไม่ทบทวนนโยบาย ระบุเตรียมการแจ้งให้ทราบมาเป็นปี ชี้ทะเลอันดามันมีที่เที่ยวได้อีกเพียบ

Read more

การเมือง

นายกฯเผยพณ.เดินหน้าจดลิขสิทธิ์ปลากัดสีธงชาติ ชี้ต้องผ่านหลายขั้นตอน แจงขึ้นทะเบียนสัตว์ประจำชาติไม่ได้เพราะมีช้างเป็นสัตว์ประจำชาติแล้ว

Read more

การเมือง

“บิ๊กตู่”สั่งทุกหน่วยเร่งปราบยาเสพติดทั้งระบบ ให้“ประวิตร”นัดประชุมสัปดาห์หน้า สั่งลุยตรวจทุกโรงงาน หลังรับแจ้งพบยาเสพติดระบาด

Read more

การเมือง

นักท่องเที่ยวตกเขาเขตอุทยานฯเขาแหลม เผยแอบเข้าไปในพื้นที่หวงห้าม ส่งจนท.-ทีมแพทย์เข้าช่วยเหลือด่วน คาดใช้เวลา 6-7 ชม. ถึงจุดเกิดเหตุเพราะเป็นป่าทึบ

Read more

การเมือง

นายกฯ ลั่นไม่อยากให้ใช้คำว่าเล่นการเมือง เพราะบ้านเมืองไม่ใช่ของเล่นๆ ย้ำหากลงเล่นการเมือง คนที่จะอยู่กับตนต้องโปร่งใส-สุจริต เอาประชาชนเป็นศูนย์กลาง สอนนักการเมืองเล่นการเมืองด้วยเหตุผล อย่าด้อยค่ารัฐบาลชุดนี้ พร้อมแจงครม.เล่นโซเชียล  บอกยุคใหม่สังคมต้องสัมผัส“นายกฯ” ได้ ระบุอดทนอ่านความเห็นต่างปชช.สะท้อนได้ ไม่ท้อใจใครไม่รักไม่เป็นอะไร

Read more

การเมือง

“ประยุทธ์”เผยตั้ง“พล.อ.อุดมชัย”นั่งหัวหน้าทีมพูดคุยสันติสุขฯ แทน“บิ๊กโบ้” หวังช่วยเดินหน้าแก้ไฟใต้ดีขึ้น

Read more

การเมือง

“อภิสิทธิ์”เดินสายอ้อนขอคะแนนเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยันจะไม่ทำการเมืองแบบเดิมๆ ขอเป็นต้นแบบประชาธิปไตย

Read more