การเมือง - kachon.com

การเมือง

“ยุทธพงศ์” จี้ “เสี่ยหนู” ลาออกจาก วปอ. มองไม่เหมาะสมช่วงใกล้เลือกตั้ง งดตอบโต้ถูกด่า "หมาฉี่รดภูเขาทอง" เตือน เทียบตัวกับสิ่งศักดิ์สิทธ

Read more

การเมือง

“มาร์ค” มาแล้ว แจงรัฐบาลยื้อวันเลือกตั้ง ไม่ใช่ครั้งแรก แต่เลื่อนมาหลายครั้ง ไม่เชื่อลองย้อนดูคำพูดนายกฯ ส่วนครั้งล่าสุด น่าจะเพราะพรรคหนุน ‘บ

Read more

การเมือง

เลขากกต. เผย 10 จังหวัดร้องเรียน 23 ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ตรวจการเลือกตั้งจังหวัด ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ เพื่อให้ผู้ถูกร้องเรียนได้ชี้แจง ส่วนผู้ที

Read more

การเมือง

'ยุทธพงศ์' จี้ 'เสี่ยหนู' ลาออกจาก วปอ. มองไม่เหมาะสมช่วงใกล้เลือกตั้ง งดตอบโต้ถูกด่าหมาฉี่รดภูเขาทอง เตือนเทียบตัวกับสิ่งศักดิ์ระวังถูกลงโทษ บี้ตอบ 4 คำถามให้ชัด

Read more

การเมือง

นายกฯ ตู่ ชี้แจงพร้อมทำความเข้าใจใหม่ ประเด็นจะแก้ปัญหาการจราจรใน กทม.ให้ได้ภายใน 3 เดือน ระบุความเป็นจริงไม่มีใครทำได้ แต่หมายถึงให้ทุกหน่วยงานเสนอแผน...เมื่อว

Read more

การเมือง

“ปภ.” สั่ง 58 จังหวัดรับมือน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม คลื่นลมแรง 19 – 21 ส.ค.นี้ ขณะที่ฤทธิ์ “เบบินคา” ยังอ่วม 3 จังหวัด “เซิญติญ” เหลือ 5 จังหวัด

Read more

การเมือง

'บิ๊กตู่'เที่ยวบ่อน้ำพุร้อนรักษะวาริน เกณฑ์ รมต.แช่เท้า ยิ้มกรุ้มกริ่มหลังชาวบ้านบอกให้อยู่นานๆเพราะไม่อยากเลือกตั้ง

Read more

การเมือง

“บิ๊กป้อม” ตรวจราชการปักษ์ใต้ มอบนโยบายส่วนราชการแก้ปัญหา “ผู้มีอิทธิพล-ยาเสพติด-มือปืนรับจ้าง” กำชับห้ามเจ้าหน้าที่หาผลประโยชน์-ทำความเข้าใจปชช.แก้ประมงผิดกฎหมาย

Read more

การเมือง

นายกฯนำทีมลุยระนอง  ชี้ในอดีตมีการพัฒนาไม่ทั่วถึงสร้างปัญหาเหมือนโรคอีสุกอีใส โวรัฐบาลแก้ปัญหาให้อยู่แล้ว ไม่ต้องขอ ลั่นอย่าให้วินัยการเงินการคลัง ประเทศเสียหายซ้ำรอยอดีต โต้ถ้าเล่นการเมือง ทำตั้งแต่ปีแรกแล้ว 

Read more

การเมือง

"บิ๊กป้อม" ลงพื้นที่ตรวจราชการพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ย้ำต้องติดดิน รับฟัง และเร่งช่วยแก้ปัญหาความเดือดร้อนชาวบ้านให้เป็นผล ลั่น ต้องไม่มีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องผู้

Read more