การเมือง - kachon.com

การเมือง

“บิ๊กอู๋” ห่วงแรงงานไทยในฮ่องกง  ส่งทีมงานเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจ  ย้ำให้ทำตามกฎหมายของประเทศ  พบแรงงานไทยต้องการให้รัฐบาลหางานให้ทำ เมื่อกลับไทย

Read more

การเมือง

'มีชัย'ชี้ 4 สเปก นักกฎหมายขั้นเทพ  พร้อมป้องรัฐธรรมนูญ แขวะ'หัวใหม่'จ้องยกเลิกทั้งฉบับ ปูด 'บริษัทกิโยติน' มาไทยเข้ารื้อกฎหมาย เจอล้มละลายแน่     

Read more

การเมือง

“บิ๊กตู่” กำชับ “บิ๊กเต่า” จัดการคนทุจริตกล้าไม้ให้เด็ดขาด ด้าน”ธัญญา”ไม่หนักใจชี้เป็นเรื่องเก่า พร้อมให้ตรวจสอบ ระบุทุกสำนักก็ทำกัน ถ้าผิดสำนักงบประมาณคงไม่อนุมัติ

Read more

การเมือง

กกต.เตรียมสรุปฟังความเห็นร่าง ก.ม.เลือกตั้งท้องถิ่นให้ รบ.ปรับแก้ ตอบไม่ได้เลือกตั้งท้องถิ่น-ส.ส.อะไรเกิดขึ้นก่อน ชี้อยู่ความพร้อมกฎหมายฉบับไหนใช้ก่อนยึดตามนั้น

Read more

การเมือง

ป.ป.ช.เตรียมแถลงรื้อไม่รื้อคดีสลายชุมนุมเสื้อแดง 21 มิ.ย. สั่ง ป.ป.ช.เร่งรวบรวมข้อมูลุทจริตโครงการอาหารกลางวันเด็ก ปัดตอบปมนาฬิกาหรู "บิ๊กป้อม"เมื่อวันที่ 19 มิ

Read more

การเมือง

'กฤษฏา' สั่งขึ้นทำฝนหลวง หวั่นพื้นที่เกษตรขาดน้ำ ช่วงกลางเดือนมิ.ย.-ก.ค.เกิดฝนทิ้งช่วง ย้ำให้ปฎิบัติการช่วยเหลือประชาชนอย่างทั่วถึง

Read more

การเมือง

คทช.เร่งออกกฎหมายเปิดทางให้ทำกินในพื้นที่ป่าสงวน-อนุรักษ์ มีเงื่อนไขไม่ให้กรรมสิทธิ์เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 61 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนต

Read more

การเมือง

บัวแก้วยังไม่พบคนไทยบาดเจ็บในเหตุแผ่นดินไหวที่โอซากา เผยทางการญี่ปุ่นเตือนให้เฝ้าระวัง เหตุยังมีอาฟเตอร์ช็อกอีก 1 สัปดาห์ ระบุไทยยังเปิดเที่ยวบินตามปกติ 

Read more

การเมือง

พม. รุกปั้นคนพิการสู่นักร้องลูกทุ่งอาชีพ  จัดระเบียบวนิพก ลดการขอทาน คาดมีผู้สนใจสมัครหลักหมื่นคน

Read more